เปลี่ยนให้ลูกกินนมผงเป็นหลัก

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูไปทำงานได้2วันไปทำแบบไม่ได้เตรียมตัวเลยไม่ได้ฝึกลูกกินนมผง แต่เลือกนมผงที่เมื่อก่อนเคยกิน ตอนนี้ลูกไม่ยอมกินนมเลย แม่เขาได้แต่ป้อนข้าวให้กิน แบบนี้ลูกมีโอกาสจะกินนมชงมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องฝึกน้องก่อนค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ