ลูกเป็นหวัด

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 13 วัน เป็นหวัดมีเสียงหายใจครืดคราด สามารถใช้ยาอะไรทาหรือมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ คุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้เรื่องจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาน้ำมันกวางลุ้งหยด3หยดทาขยี้ที่เสื้อน้องช่วงปกคอใกล้ๆจมูกคะ.. มันช่วยเรื่องหวัดและคัดจมูกได้ดีคะ..

ต้องพาน้องไปหา​หมอ​ค่ะ เพราะน้องยังเป็นเด็กแรกเกิด ที่ต้องระวังเรื่องยาค่ะ