รู้สึกแน่นตั้งแต่สะดือจนถึงลิ้นปี่

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วมีอาการอยากจะอ้วกก็อ้วกไม่ออกกินข้าวก็ไม่ได้ พอกินไปก็รู้สึกแน่นท้องบางทีก็แน่นจนรู้สึกทรมานมากค่ะจนตอนนี้ก็ยังไม่หายแน่นตั้งแต่สะดือจนถึงลิ้นปี่ปั่นป่วนมากค่ะ กินก็ไม่ได้นอนก็ทรมานนั่งก็ทรมาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน ทานยาลดกรดได้คะ

9mo ago

อาการแพ้ท้อง กรดไหลย้อน ใช้เวลาคะกว่าจะหาย ใช้ว่าทานยาแล้วจะหาบเลย ทำได้แค่ประคองอาการคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับ ลดกรดได้คะ