ลูกไม่ได้ป่วยแต่ใช้แผ่นเจลแปะหน้าผาก

อยากถามแม่ๆค่ะ คือเราต้องกลับไปทำงานเลยจ้างคนรู้จักเลี้ยง วันนี้สามีเราไปหาลูกเพราะคิดถึง แต่เห็นแผ่นเจลแปะหน้าผาก เลยคิดว่าลูกไม่สบายรึเปล่า พอถามคุณป้าคนเลี้ยง บอกว่า ไม่ได้ไม่สบาย แต่เมื่อเช้าอากาศมันร้อน แล้วตอนเย็นฝนตก เลยแปะกันไว้ เราก็งง มีแปะกันป่วยด้วยหรอคะ? #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

555 ตลกละ ไม่กันป่วยไม่ได้นะคะ

3y ago

555555 ใช่ หนูก็คิดงั้น ต้องป่วยสิถึงแปะ แต่คนเลี้ยงบอกแปะกันไว้ แปะกันป่วย555