อยากถามแม่ๆค่ะ เมื่อวานไปหาหมอตามนัด ละปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอเลยให้นอนที่โรงบาล และหมอบอกว่า ถ้าไม่เปิดเพิ่มจะฉีดยาเร่งให้ตอนเช้า แต่พอเช้ามา หมอไม่ฉีดยาเร่งให้ แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานมั้ยค่ะ กว่ามันจะเปิดเพิ่ม ตอนนี้มีอาการท้องปั้น และปวดท้อง แต่ไม่ถี่ ค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลค่ะ บางคนก้อ1 วัน บางคนก้อข้ามวันค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ