ท้อง7เดือนปวดเอว

อยากถามแม่ๆคะเราท้อง7เดือน เวลานั่ง ปวดบั้นท้าย ปวดเอว แล้วก็ปวดหว่างขาคะ สาเหตุมันเกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเข้าไตรมาส3ก็เป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ สำหรับคำตอบ แม่บ้านนี้เป็นกังวลนิดๆคะ 😁