เรื่องยกเลิกประกันสังคมไปใช้บัตร์ทองได้มั้ย

อยากถามแม่ๆคะว่าพอดีไปฝากท้องด้วยประกันสังคมแล้วจะเปลี่ยนเป็นไปใช้สิทธิ์บัตรทองได้มั้ยค่ะพอดีออกจากงานแล้วไม่ได้ต่อประกันสังคมเราต้องไปเริ่มฝากใหม่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเชคสิทธิดูนะคะ เพราะปกติมีสิทธิปกส.สิทธิบัตรทองจะตัดอัตโนมัติ