นำ้หนักตัวเพิ่มขึ้นเร้วมากคะ

อยากถามแม่ๆคะว่านำ้หนักบ้านไหนขึ้นเร็วเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เรา 1-6 เดือนขึ้นโลเดียว พอเดือน 7 ขึ้นเดือนละ 2-3 โลเลยค่ะ 😂 ตอนนี้ 9 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้ว ไม่ไหวแล้วค่ะหนักพุงมาก

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งหิว และนน.เพิ่มค่ะ