ตกที่นอนฟูก

อยากถามแม่ๆคะว่า คือเมื่อเช้า แม่ให้นมนอนแล้วน้องก้หลับไปกับแม่คะ แต่นางตื่นตอนไหนไม่รู้ แม่เผลอหลับไปแป้ปเดียว ได้ยินเสียงน้องตก คือจะเป็นอะไรไหม โกรธตัวเองมากที่เผลอหลับไป ปกติจะให้เสร็จถ้าเค้าหลับแม่ก้จะกลับไปนอนที่ของแม่ แต่เมื่อเช้าเพลียคะเพราะกลางคืนน้องงอแงฟันจะขึ้นตื่นทั้งคืน🥴 แต่หลังจากน้องตกแรกๆก้ยังนิ่งอยุ่แต่ยิ้มหัวเราะปกตืคะ แต่พอผ่ารไปสักพักน้องก้เล่นเหมือนเดิม กรี้ด กระโดด ยิ้ม หัวเราะ เหมือนเดิมทุกอย่างคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่รองสังเกตุอาการน้องนะคะ ว่าซึม งอแง อาเจียนรึเปล่า ถ้าผิดจากที่น้องเปนแนะนำพาพบหมอตรวจนะคะ