อาการแพ้ท้อง

อยากถามแม่ๆคะ แม่ๆเกิดอาการแพ้ท้องตอนกี่วีคกันคะส่วนใหญ่ ตอนนี้9วีคจะ10วีคไม่มีอาการเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

โชคดีจังค่ะที่ไม่แพ้ท้อง ของเราท้องแรกไม่แพ้เลย สบายกินได้ทุกอย่าง นน.ขึ้นมา 17 โล ส่วนท้องสองแพ้ท้องตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ จนตอนนี้ 11 วีคแล้ว ยังอ้วกอยู่เลย 🥹😅

ตอนนี้9วีค3วันค่ะ รู่สึกเหมือนจะอ้วกตลอดเวลา เเล้วมีอาการพะอืดพะอม มองกับข้าวถ้าไม่แยากกิน เเทบจะกินอร่อยหมดเลยค่ะ

แล้วแต่คนคะ และอาการแพ้ท้องมีหลายรุปแบบไม่ใช้แค่อวก