ตรวจครรภ์ก่อน ปจด มา4วัน เจอ2ขีดจางมากๆ

อยากถามแม่ๆคะ เรามีทางที่จะท้องไหม เราใจร้อนอยากมีลูกมาก ไม่กี่วันมานี้รู้สึก ปวดหัว ท้องอืด หิวของเปรี้ยวๆ คะ เลยตัดสินใจตรวจ ขึ้น2ขีดจางมากๆ ต้องปรับแสงถึงจะเห็นคะ เราตรวจไปแล้ว ครั้งที่แล้ว ก้ขึ้น2ขีดจางมากกกกกก เรามีทางที่จะท้องบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #อยากท้องมากค่ะ

ตรวจครรภ์ก่อน ปจด มา4วัน
เจอ2ขีดจางมากๆ
9 ตอบกลับ

ล่าสุดลองตรวจไหม่ กล่องสีน้ำเงินตรวจตอนสายๆ กล่องสีม่วงตอนเย็นเลยคะ กล่องสีม่วงตรวจกะเริ่มเข้มขึ้นแบบนี้ โดนแกงไหม

สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็ตรวจทุกเดือนเลยค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้ว หวังว่าน้องจะมานะคะคุณแม่

4mo ago

สุ้ต่อไปคะ

รออีกซักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกรอบค่ะแม่ น้องจะมาแบบให้พ่อแม่เซอไพรส์เสมอค่ะ

มีโอกาสคะ แต่แนนะนำแบบปากกา จะแม่นมากคะ รอสัก3-7วันตรวจซ้ำคะ

มีเสมอค่ะ ทางนี้ก็ลุ้นทุกเดือนเช่นกัน ขอให้สมหวังนะคะ✌️☺️

5mo ago

เช่นกันนะคะ

เราตรวจทุกวันค่ะจะค่อยเข้มขึ้นไม่ต้องเลงเรย

5mo ago

กลัวน้องไม่มาจัง

เห็นเป็นเงาจางๆนะคะเด่วน้องก้มาค่ะแม่

อยากมีน้องมากๆเลยคะ

มีโอกาสค่ะ