แผลคลอดธนรมชาติ

อยากถามแม่ๆคลอดธรรมชาติแผลใครนูนบ้างค่ะ รู้สึกว่ามันนูนแล้วแข็งบางครั้งนั่งก็รู้สึกเจ็บ คลอดมาได้จะสองเดือนแล้ว อยากรู้แผลจะยุบลงไหม จะเป็นปกติรึป่าว

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดหรือยังค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ คุณหมอบอกปกติ ไม่มีอะไรอันตราย แต่แผลเรานูน รู้สึกหงุดหงิดมาก