โพสนี้ขำๆกันน่ะครับ เรื่องสมุดมีชมพู

อยากถามแม่ๆครับ ทำไมถึงอยากได้สมุดสีชมพูครับ สีอื่นไม่ได้หรอ ? แฟนผมนี่จะฝากครรภ์แต่โรงบาลที่มีสมุดสีชมพู ผมให้ฝากโรงบาลเอกชน แต่สมุดสีฟ้าไม่เอาไม่ฝาก? งั้นไปฝากคลีนิคสมุดสีม่วงไม่เอาไม่ฝาก ? จนแฟนหาข้อมูลถามคนนั้นคนนี้ จนได้โรงบาลรัฐมาโรงบาลหนึ่งเขาให้สมุดสีชมพู เนี้ยครับพรุ่งนี้แฟนจะพาผมไปฝากที่ รพ. นี้ อยากถามว่าทำไมต้องสีชมพู 55555 (หมายถึงอยากได้ปกสีชมพูนะครับ ปกสีอื่นไม่เอา) ผมละเพลีย

15 ตอบกลับ

สมใจอยากของนางละครับ ข้างในจะยังไงไม่รู้ขอปกสีชมพูไว้ก่อน 5555