อาเจียนนมผง

อยากถามแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงแช้วพอกินเข้าไปได้สักพักลูกอ้วกพุ่งออกมามั้ยคะเป็นเพราะอะไรแม่บ้านนี้ให้ลูกลอง s 26 เอนฟา ไฮคิว ก็เป็นเหมือนเดิมเลยคะออกเยอะมากๆ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือน น้ำหนักเท่าไหร่ ทานครั้งละกี่ออนซ์คะ ท่าให้นมก็สำคัญนะคะแม่ บางทีถ้าจัดท่าให้นมผิดก็อาจทำให้น้องอึกอัดอ้วกได้ค่ะ

4mo ago

แม่ลองเอา น้ำหนักน้องคูณ 4 นะคะ 2.7*4 = 10.8 จะได้ปริมาณนมที่น้องกินต่อวันค่ะ ถ้าน้องไม่อิ่มสามารถเพิ่มเป็น 11-12 ออนซ์/วัน ได้ค่ะ น้องทานวันละกี่มื้อแม่ลองเอาไปหารดูน้าา ถ้าทานมากอาจเป็น over feeding ได้ค่ะ