ท้องแข็ง

อยากถามแม่ๆคนไหนเป็นบ้างตอนนี้ท้อง31+5 คือเรามีอาการท้องแข็งเราทั้งซ้ายและขวาแต่ว่าท้องจะแข็งไม่นาน อยากทราบว่าเป็นการโก่งตัวของลูกหรือว่ายังไงค่ะจะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวค่ะเราก็เป็น แต่ถ้ากดไปตรงไหนก็แข็งนั่นคืออาการท้องแข็งค่ะ