เพิ่งแท้งมาค่ะเมื่อวันที่2มีค.หมอนัดตรวจหลังขูดมดลูกพบว่าเปนพังผืดในโพรงมดลูกค่ะ

อยากถามแม่ๆคนไหนเคยเปนพังผืดบ้างค่ะ กินยาอะไรถึงจะหายค่ะแล้วจะมีน้องได้อีกมั้ยค่ะ อยากมีน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะให้พักกาอนสัก 6 เดือน - 1 ปี ถึงมาตรวจสุขภาพเพื่อที่จะเตรียมมีลูกได้อีกครั้งค่ะ