ตั้งครรภ์6w ไม่มีอาการแพ้ท้อง

อยากถามแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ผิดปกติไหมคะ มีแค่เจ็บนมแต่ตอนนี้ไม่เจ็บแล้ว และปวดท้องหน่วงๆนิดหน่อยเป็นบางครั้ง อาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีอาการเดียวกัน นี้ก็ท้องได้2เดือนแล้ว

2y ago

ลองถามคุณหมอดูนะค่ะ