ตั้งครรภ์ หลังไข่ตก

อยากถามแม่ๆคนไหนก่อนเตรียมตัวตั้งครรภ์แต่ไม่ได้กินโฟลิคมาก่อร 3 เดือนบ้างคะแล้วมีผลยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มกินโฟลิคตอนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ น้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรงค่ะ

3y ago

ถามคุนแม่หน่อยค่ะ ก่อนรุ้ว่าท้อง ปวดท้องหน่วงๆเกร็งมั้ยค่ะ เหมือนประจำเดือนจะมาอะค่ะ