น้ำเต้าฮู้

อยากถามแม่ๆกินน้ำเต้าฮู้ตอนเช้าตอนเย็นกินนมจืดได้ไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนใหญ่จะกินนมตอนเช้า กินน้ำเต้าหู้ตอนบ่ายค่ะ. เพราะบ้านนี้กินยาบำรุงตอนเย็น. (ยาบำรุงต้องกินห่างจากนม 2 ชั่วโมงค่ะ)

ตามสะดวกได้เลยค่ะ​ บ้านนี้กินทุกนมค่ะ​ นมเต้าหู้​ นมข้าวกล้อง​ นมข้าวโพด​

ได้ค่ะ ปล: น้ำเต้า*หู้* จ้า

5y ago

กำลังจะพิมพ์แก้ให้เลย ฮ่าๆ🤣

ได้ค่ะแม่

ได้ค่าาา

ได้จ้าา

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ