หายแพ้แล้วกลับมาแพ้อีก

อยากถามแม่ๆกันว่าเป็นแบบนี้มั้ยคะ ที่หายแพ้ท้องไปแล้ว แล้วกลับมาแพ้อีก มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ🥺 #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราแพ้หนักมากๆเลยค่ะ จนถึง5เดือนถึงดีขึ้น

3y ago

บ้านนี้เข้าสี่เดือนก็หายค่ะ แต่ก็มีบ้างเป็นครั้งคราว😅 แต่พอเข้าห้าเดือนเหมือนจะกลับมาอีกแล้วค่ะ🥺🥺🥺