อยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ก่อนคลอดคุณหมอจะซาวดูน้อง น้ำหนักน้องอีกที่ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

อยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ก่อนคลอดคุณหมอจะซาวดูน้อง น้ำหนักน้องอีกที่ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

นี่ก็ฝากเอกชนค่ะ หมอไม่ค่อยซาวด์ให้ บอกว่าจะช่วยประหยัด เพราะค่าซาวด์รวมนั่นนี่ครั้งนึงก็เกือบ3000(ซาวด์2D) พอถามหมอว่าจะซาวด์ให้อีกทีตอนไหน หมอบอกแล้วแต่เราว่างั้น แต่ละที่ไม่เหมือนกันจริงๆ ค่ะ ต้องถามหมอ

3y ago

เราก็ฝากเอกชน​ ลุงหมอน่ารักถามตลอดอยากซาวด์​ไหม​ ถ้าอยากจะซาวด์​ให้​ ถ้าไม่อยากก็ไม่ซาวด์​ แถมซาวด์​ 4D.ให้ฟรี​ ช่วยเซฟเงินได้เยอะ​ ​

ซาวด์นะคะ เราผ่าน้องออกตอน 37 สัปดาห์ คุณหมอซาวด์ดูน้ำหนักก่อนว่าจะผ่าออกได้ไหม ? ได้ประมาณ 3,800 กรัม เลยผ่าออกให้ได้ พอคลอดออกมาจริงๆ ได้ 4,150 กรัม คุณหมอบอกว่า ตัวใหญ่แบบนี้ มิน่าแม่อยากผ่าออกแล้ว

บ้านนี้ซาวนะค่ะซาวตอน38สัปดาห์ค่ะ ดูว่าน้องอยู่ท่าไหนน้องเตรียมพร้อมที่จะคลอดรึยัง น้ำหนักน้องเท่าไร คุณแม่สามารถคลอดเองได้รึเป่า ที่อื่นเป็นเหมือนกันรึเป่าไม่รู้นะค่ะ

* แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ เราฝากเอกชน ซาวด์ไตรมาสละครั้ง แต่เสียเงินซาวด์เพิ่มเองนอกโปรแกรมตอนใกล้คลอดคร้าบ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ทุกเดือนค่ะ ยิ่งตอนนี้ไกล้คลอดหมอก็ซาวด์ทุกสองอาทิตย์ค่ะ หมอซาวด์ 4Dภาพสวยมากค่ะ😁

เราฝากคลินิก หมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ฝากคลีนิก แต่ไม่ค่อยซาวเรยค่ะ

เอกชน ช่วงใกล้คลอดซาวด์ทุกอาทิตย์เลยค่ะ

เฉพาะบางคนค่ะ

ซาวด์ค่ะแม่

ตอน38วีคค่ะ