ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องได้เจ็ดเดือนแล้วมีตกขาวเป็นสีเขียวอ่อนๆจะเป็นอะไรใหมคะ

อยากถามแม่ๆ หน่อยคะ ท้องได้10สัปดาห์แล้วตกขาวมีสีเขียวอ่อนๆ เป็นอะไรมากใหมคะ สังเกตตัวเองมาสองสามวันแล้ว ตอนแรกตกขาวก็ปกติพอ แต่พอสังเกตดีๆมันออกสีเขียวอ่อนๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการก่อน ถ้ามีอาการคัน ให้รีบพบเเพทย์คะ เพราะอาจติดเชื้อได้