ปรึกษาแม่ๆเรื่องเตรียมความพร้อมมีบุตรค่ะ

อยากถามแม่ๆ ส่วนตัวอายุ27ปี ปล่อยมีน้องมาตั้งแต่26 ครบ1ปีแล้ว ยังไม่ติดเลย ตรวจเลือดมาหมอบอกปกติให้ลองวิธีธรรมชาติ ส่งนตัวคิดว่ากำลังวิตก เพราะใกล้จะแต่งงานด้วย เลยทำให้คิดเยอะ บวกกับทางบ้านอยากมีหลาน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสิ่งนี้ไหม แม่ๆมีอะไรแนะ หรือแนะให้ไปตรวจอะไรเพิ่มเติมไหมคะ (ส่วนตัวและแฟนไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราปล่อยมา5ปีกว่าจะติด ปีเดียวเองอย่าพึ่งท้อค่ะ อายุก็ไม่ได้เยอะอะไร

2y ago

ตอนนี้ 29 ค่ะ