ขอสอบถามหน่อยคะ

อยากถามแม่ๆ ว่าเป็นตกขาวอยู่แล้ว ไม่คันแต่ มีกลิ่นคาวนิดหน่อย ตอนนี้ท้อง ก็ยังคงเป็นอยู่ จะอันตรายต่อเด็กไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าตกขาวมีกลิ่นคาวก็ผิดปกติค่ะ แต่เราว่ามันก็คาวอยู่แล้วเลยไม่แน่ใจว่าต้องคาวแบบไหนถึงจะผิดปกติ 😅 ลองปรึกษาแพทย์ดูก็ได้ค่ะเพื่อความชัวร์

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กมากๆเลย