ท้องแรก 35week ท้องแฝด ค่ะ

อยากถามแม่ๆ ว่าอาการเจ็บท้องเตือนหรือใกล้คลอดรู้สึกยังไงบ้างคะ แม่คนไหนอาการเป็นยังไงรีวิวทีค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดเลยอยากทราบว่าต้องมีอาการยังไงบ้าง ตอนแรกหมอนัดคลอด 8 ตุลาแล้วเลื่อนมาเป็นกลางเดือนกันยาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเจ็บบ่อย และถี่ทุก5-10นาทีค่ะ บางคนก็เจ็บปวดเหมือนเป็นปจด. บางคนก็ปวดหลังลงก้นกบ ของเราปวดหลังลงก้นกบทุกๆ5นาทีตอนให้ยาเร่งค่ะ แต่ถ้ารู้สึกท้องแข็งถี่ก็สามารถไปรพ.ได้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ♥️