ซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

อยากถามแม่ๆ ว่าซักผ้าเตรียมของกันกี่วีคค่ะ มีโดนดุกันบ้างไหมว่าอย่าพึ่งทำ บ้านนี้ คิดว่าจะซักประมาณ 36w ค่ะ ถ้าไหวนะไม่รู้ว่าช้าหรือเร็วไปหรือป่าว 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรก #ทีมกรกฎคม66

19 ตอบกลับ

ซักเก็บใส่ตะกร้าเรียบร้อยตั้งแต่ 28 วีคแล้วค่ะ ยิ่งช้ายิ่งทรมานตัวเอง อีกอย่างแอบกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ เลยเตรียมของไว้ครบแล้ว (ไม่เตรียมเยอะค่ะเพราะพวกของใช้จุกจิกหลายอย่างใช้กับพี่เค้าได้ เตรียมแค่ของเด็กแรกเกิดจริงๆค่ะ)

1y ago

🥰♥️

29วีค ซักเตรียมใส่ตะกร้าแล้วคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด อีกอย่าง จะเดิน จะนั่ง จะนอน ก็เริ่มลำบาก ถ้ารอตอนใกล้คลอดคงไม่ไหวคะ

28wซักแล้วค่ะแม่555 ดูจากสภาพตัวเองแล้วเหนื่อยง่ายมากๆเลยค่ะนั่งนานคือปวดระบมมากนี่ขนาดให้พ่อช่วยนะค่ะ

1y ago

ดีจังมีคนคอยช่วย เเม่บ้านนี้กลับไปอยู่บ้าน สงสัยตงต้องค่อยๆทยอยทำเหมือนกันเเม่

คิดว่าจะซักช่วง35w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้29+4 แล้วแต่นั่งยังเหนื่อยไม่รู้จะไหวไมอาจให้พ่อๆเค้าช่วยซักแทน😂

1y ago

จริงๆเเม่ มีคนช่วยทำยิ่งดีเลย 🥰♥️

28w ทยอยซักทีละนิดค่ะ กลัวเดี่ยวเข้าหน้าฝน ช่วงนี้จะซักก็ต้องดูพยากรณ์ดีๆ แล้วก็เริ่มลุกนั่งลำบากค่ะ

1y ago

จริงด้วยเเม่ ลืมไปว่าตะวเองคลอดหน้าฝน 🤣

บ้านนี้ท้องแรกซักตอน 38 สัปดาห์ (ให้สามีซัก) ท้องนี้ก็น่าจะเป็นเช่นนั้น ตอนนี้30w.เตรียมครบหมดแล้วค่าาา

1y ago

ดีจังเลยเเม่ บ้านนี้สามีทำงานตลอด 😅

บ้านนี้30wแล้วค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะว่าจะซักตอน31w ลุกนั่งลำบากแล้วจะให้พ่อเค้าช่วยซักให้

1y ago

ดีจังเลยค่ะมีคุณพ่อช่วยอีกเเรง ♥️

บ้านนี้7เดือนค่ะตอนนี้8เดือนเเน้วเริ่มถยอยซักถยอยซื้อของที่จำเปนค่ะ

1y ago

อายุครรภ์ไล่กันเลยเเม่ เเค่นี้ก็เหนื่อยง่ายมากๆ 😅

29+5 ซักเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วคะ รอใกล้คลอดไม่ไหวคะ เหนื่อยมาก

1y ago

ช่วงนี้เริ่มฝนตกทุกวันเเล้วด้วยเเม่ 😅

31 เราทยอยซักทีละนิดค่ะ เพราะช่วงนี้เหนื่อยง่าย ท้องใหญ่

1y ago

ใช่ไหมแม่ เหนื่อยง่าย หายใจที่เเทบบหอบ