สอบถามแม่ๆเรื่องผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆ มีใครน้ำหนักตัวลูกเยอะ แล้วคลอดธรรมชาติบ้างคะ หมอจะประเมินอุ้งเชิงกรานให้ตอนไหนว่าเราจะคลอดเองได้หรือต้องผ่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

36วีค หมอจะประเมินคะ ถ้ามีความเสี่ยงยังไงก้อได้ผ่า ถ้าไม่มีก้อต้องดูว่าเชิงกรานขยายดีรึป่าว

36 วีค หมอยังไม่ประเมินให้เลยค่ะแม่