ลูกน้อยติดขวดนม

อยากถามแม่ๆ บ้านไหนลูกติดขวดนมไหมคะ เวลานอนเอาออกไม่ได้เรย ดิ้น ตื่น ต้องนอนหลับคาขวดนม จุกหลอกก็ไม่ยอมดูด แม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่ขวบค่ะ บ้านนี้เลิกมื้อดึกตอนสองขวบ แต่ถ้าน้องกินตอนกลางวันถ้ากินหมดคือเก็บ แรกๆ อาจจะงอแงหน่อย แต่แม่ต้องใจแข็งค่ะ เลิกขวดตอน3ขวบ ค่ะ น้องเลิกเอง น้องบอกโตแล้ว

2y ago

แม่ลองเอาน้องนอนเปลสิค่ะ พอนมหมดก้อเอานอนเปลลองดูค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน

2y ago

ใช่คะ น้องพึ่ง2เดือนแต่ติดขวดมาก เอาออกก็ตื่น ร้องเอานมใหม่ ต้องหลับคาขวดจิงๆ