น้องดิ้นกี่วีค?

อยากถามแม่ๆ น้องในท้องดิ้นตั้งแต่กี่วีคกันคะ เวลาน้องดิ้นรู้สึกยังไงคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกดิ้นตอน16วีคค่ะ ส่วนความรู้สึกก็เหมือนปลาตอดเลยค่ะแม่ แทบจะเหมือนเส้นท้องกระตุกเลยค่ะ😂แต่ไม่ใช่เส้นกระตุก ลองสังเกตรึคลำบริเวณน้องดิ้น มันจะตุ้บๆ แต่คุณแม่อย่ากดท้องนะคะ😍