เร่งคลอด

อยากถามแม่ๆ ที่เคยโดนเร่งคลอด เป็นยังบ้างคะ อีก2วันจะเข้า 40w แล้ว ถ้าไม่คลอด วันพฤหัสบดีหมอจะเร่งคลอดคะ เจ็บมากไหมคะ แล้วนานไหมกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

หมอนัดคลอดวันใหนค่ะแม่ของเราหมอนัดคลอด22มิ.ย ยังไม่คลอดเหมือนกัน

4y ago

คุณแม่คลอดยังค่ะ