ท้องนู้นฝั่งซ้าย 13w+5

อยากถามแม่ๆ ที่คลอดเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะว่าจริงไหมที่เค้าว่าถ้าเป็นลูกผู้หญิงจะอยู่ในท้องฝั่งซ้าย ถ้าเป็นลูกผู้ชายจะอยู่ฝั่งทางขวาค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้องอยู่ฝั่งขวาตลอด ผู้หญิงค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลุ้นลูกสาวค่ะ 🥰