ย้ายโรงพยาบาล

อยากถามแม่ๆ คือเราฝากท้องโรงพยาบาลใกล้บ้าน เราจะไปคลอดที่โรงพยาบาลที่เราใช้ประกันสังคมอยู่ เราต้องแจ้งโรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ 27วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนคลอดหมอจะถามเราว่าคลอดที่โรงพยาบาลไหน หรือวันไปหาหมอที่จะถึงแม่ถามหมออีกทีก็ได้คะ