สามารถพาลูกนั่งเครื่องบินได้มั้ย

อยากถามแม่ๆ คือเดือนหน้าเราต้องพาลูกไปอยู่กับยายที่ต่างจังหวัด แต่ตอนนี้เราอยู่บ้านแฟน (บ้านแฟนอยู่กระบี่) ที่แรกเราว่าจะเดินทางด้วยรถทัวร์ แต่รถทัวร์ไม่มีการเดินทาง เราก้เลยจะนั่งเครื่องบินไป เราสามารถพาลูกนั่งเครื่องได้มั้ย ตอนนี้ลูกเราได้1เดือนกว่าแร้ว

1 ตอบกลับ

ได้อยู่มั้ง แต่ระวังเชื่อโรคน้าาาา