เรื่องสระผมกลางคืน!!

อยากถามแม่ๆ คนท้องห้ามสระผมกลางคืนกันหรอคะ แม่บ้านนี้ถูกแม่สามีสั่งห้ามคะ ว่าอย่าสระผมตอนค่ำ? อึดอัดใจมากเลยคะแม่ๆ

29 ตอบกลับ

เขาคงกลัวคุณแม่เป็นหวัดมั้งคะ คนท้องเป็นหวัดกินยาอะไรก็ไม่ได้นอกจากพารา

สระได้ค่ะ แต่ต้องนั่งเป่าให้แห้งเลยนะคะค่อยนอน เดี๋ยวไม่สบายค่ะคุณแม่🥰

ลูก3แล้วค่ะสระตอนไหนก็ได้แล้วแต่อารมย์อิอิไม่เคยป่วยตอนท้องเลยจร้า

บ้านนี้สามีสระให้ไดร์ผมให้ตลอดเลยค่ะ สบายใจทั้งคู่ว่าแห้งชัวร์

บ้านนี้ก็สระตอนกลางคืนตั้งแต่ท้องจนตอนนี้39week+2แล้วจ้า

เชื่อโบราณไว้บ้างก็ดีค่ะบ้านนี้เจอมาสองท้องแล้วค่ะ

แม่ก็สระเวลาเช้า ที่ไม่ใช่กลางคืนสิคะ จะได้ไม่โดนดุ

ไม่ใช่แค่สระผมค่ะ ห้ามอาบน้ำกลางคืนด้วยค่ะแม่

สระทุกตอนค่ะ 555 บ้านนี้ไม่ทำตามเลยคำโบราณ​😅😅

เราอาบน้ำสระผมตอนค่ำเหมือนกันค่ะ