เตรียมของให้ลูก

อยากถามแม่ๆ ของใช้ที่จำเป็นต้องเตรียมให้ลูกมีอะไรบ้างคะ (มือใหม่)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาแค่จำเป็นจริงๆ ก็จะประมาณนี้ค่ะ ผ้าอ้อมเด็ก,ชุดเด็กอ่อน แพมเพิสNB แผ่นรองฉี่ ผ้าขนหนู,ผ้าห่อตัว ขวดนมเด็ก,ที่ล้างขวดนม,น้ำยาล้างขวดนม ที่นอน,มุ้ง,น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม(ของเด็ก) น้ำยาอาบน้ำ + สระ,ครีมทาผิว ฟองน้ำอาบน้ำ,อ่างอาบน้ำ เช็ดชู่,สำลี ผ้าอนามัยแบบห่วง ตะกร้าใส่ของ **อันนี้แค่จำเป็นวันคลอดนะคะ ค่อยๆทยอยซื้อได้ค่ะ เพราะยังมีอีกหลายอย่างพี่อาจจะต้องซื้ออีกค่ะ