ท้องแรกจ้า

อยากถามแม่ๆ กินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 4 เดือนแล้ว กินได้หรือยังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ ปกติเลยค่ะ ถ้าไม่ได้แพ้อะไรนะคะ กินในปริมานที่พอเหมาะ

ทานได้แล้วค่ะ แต่ถ้ากินบ่อยๆระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ