ของใช้เด็กอ่อน

อยากถามแม่ๆ แพมเพิสแบบกางเกงหรือแบบเทป อันไหนใช้ดีค่ะ

9 ตอบกลับ

แบบเทปเหมาะตั้งแต่แรกเกิดค่ะ สะดวกแม่ เวลาทำความสะอาด พอน้องเริ่มคว่ำเริ่มเดินใช้แบบสวมค่ะ จะเริ่มขับตัวหนี เวลาน้องเล่นอาจจะแกะเทปเอง เวลาโดนแป้งก็แปะอีกไม่ได้

แบบเทปดีกว่าคะเพราะจะมีส่วนเว้าตรงสะดือจะได้ไม่โดนสะดือน้องแถมถอดเช็ดทำความสะอาดง่ายคะ

บ้านนี้ใช้แบบเทปสะดวกกว่าเพราะน้องยังได้เช็ดตูดอยุ่ถอดง่ายกว่ากัน

ใช้แบบเทป เดือนแรกค่ะ ตอนหลังใช้แบบกางเกง ตอนถอดก็ฉีกออกเลย ง่ายดี

แบบเทปเหมาะสำหรับแรกเกิดสะดวกต่อการเปลี่ยนค่ะ

น้องบ้านนี้ใช้แบบกางเกงดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบกางเกงค่ะ ง่ายดีค่ะ

แบบเทปทำความสะอาดง่ายค่ะ