พาลูกเดินทาง

อยากถามแม่ๆ พ่อๆ ว่าลูกแรกเกิดไม่ถึง 2 อาทิตย์ พาเดินทางไปต่างจังหวัดกันบ้างไหม หรือว่าต้องรอให้ครบกี่เดือนก่อนถึงจะพาไปไหนมาไหนได้ครับ

6 ตอบกลับ

ลูกผมพึ่งครบเดือนครับ ยังไม่เอาออกไปไหนเช่นกัน คงรออย่างน้อย 3 เดือน (ถ้าจำเป็น) แต่จริงๆ คง 6 เดือนเป็นอย่างน้อยครับ สำหรับผมนะ

สักสามเดือนดีกว่าไหมค่ะ ภูมิต้านทานเค้ายังน้อยค่ะ เดี๋ยวนี้เชื้อโรคเยอะมากๆ เป็นอะไรไม่คุ้มกันเลยค่ะ

ถ้าไม่จำเป็นงดไปข้างนอกก่อนค่ะ ภูมิต้านทานยังต่ำยังเล็กอยู่ค่ะ 3เดือนขึ้นไปค่ะ

เร็วไปใหมคะแม่.รอให้น้องได้1-2เดือนก่อนใหมคะ.ค่อยพากลับต่างจังหวัด

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือนค่ะ ถึงพากลับต่างจังหวัดค่ะ

บ้านนี้เอาน้องไปน้องได้2เดือนค่ะ