อยากถามแม่ๆ ว่า

ตั้งครรภ์36วีคมือเท้าบวมตึงๆกดแล้วบุ๋มตรงเท้า แต่วันนี้ไปหาหมอความดันปกติ จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลกลัวครรภ์เป็นพิษ 🙏🙏🙏

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะกดแล้วบุ๋มเพราะเท้าบวมมาก แต่ความดันปกติ หมอบอกว่าไม่เป็นไรใกล้คลอดแล้วค่ะ

เท้าบวมเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะบ้านนี้ยังไม่มีอาการใกล้คลอดเลย

เห็นคนเเถวบ้านเป็นค่ะเเม่พอเท้ายุบก็คลอดเลยค่ะ

ลองเอาเท้าเเช่น้ำอุ่นดูค่ะ

ความดันสูงหรอค่ะแม่

2w ago

ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากเลยค่ะ ถ้าความดันผิดปกติ หรือบวมมากขึ้น หาหมอเลยนะค่ะ