ตกขาว

อยากถามแม่ๆ ตอนนี้เราเป็นตกขาว แต่ตกขาวจะเป็นสีขาว แต่มีกลิ่น จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ไปหาหมอมาหมอก็ให้ยาสอดมาค่ะแต่ไม่กล้าใช้กลัวเป็นอันตรายต่อลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอสูติฯเป็นคนจ่ายยาให้ แสดงว่าใช้ได้จ้า เชื่อใจคุณหมอนะคะ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ