ท้องแรกไม่ค่อยปวดคะ ท้อง2 ปวดหนักมาก เดินก็รำบาก

อยากถามแม่ไปจัง ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วคะ ทำไมมีการปวดหลัง ปวดเอวมากคะ นอนก็ไมค่อยหลับปวดมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อ นมแคลเซียม กล่องละเล็กค่ะ 24 บาท อะค่ะ ในเซเว่น กินนะค่ะ เพื่อช่วยได้ บ้านนี้กินทั้งท้อง1-2เลยค่ะ ตอนนี้ กำลังท้องคนที่3 😊✌️✌️✌️