แม่มือใหม่

อยากถามแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายคนรวมถึงตัวเราด้วยเอง.... เราถามในฐานะเป็นแม่มือใหม่ ตอนนี้สามีเราไม่เคยดูแลไม่เคยถามถึงลูกของ..เราเลยตัดสินใจที่ยอมเลี้ยงลูกคนเดียวโดยที่ไม่ติดต่อทางสามีเลย...เราอยากรุ้ว่าความคิดในฐานะคนเปนพ่อเวลาเราคลอดลูกพ่อของลูกอยากเจอหน้าลูกไหม..อยากเห็นหน้าลูกไหมขอกับมาดูแลลูกแบบนี้..แม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมแล้วแม่ทำยังไงค่ะ..

1 ตอบกลับ

ส่วนที่เราเจอมาเขารู้นะคะว่าเราคลอดเขาไม่ได้มาอยากเจอลูกเราเลยค่ะไม่ถามไม่อะไรเลย เเต่ก็เเล้วเเต่บางคนนะคะ

4y ago

แต่ตอนนี้เราก็ปล่อยแล้วค่ะ...เรามีความสุขกับลูกก็พอค่ะ