ไช้สิทธ์ 30บาท เวลาคลอดเสียตังไหม

อยากถามแม่หน่อยคะ เราใช้สิทบัติ30 เวลาเราไปคลอดจิงๆเราเสียเงินไหมคะ ถ้าเสีย ประมาณกี่บาท บ้านนี้แฟนทำงานคนเดียวกังวลจังคะ ??

1 ตอบกลับ

ของเราเสียแค่30บาทจ้า แล้วก็ค่าผ้าอนามัยของทางรพ. อีก100