ท้องได้ 8 เดือนแล้ว

อยากถามแม่ท้องนะค่ะ... ว่าเวลาเดินหรือช่วงขานีบเเถวขอบกางเกงในนะค่ะมันเป็นผืนแดงแล้วเปื่อยแสบมากเลยคะทำยังไงจะหายค่ะ #แม่ท้องคนไหนเป็นบางคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ทาแป้งเอาค่ะไม่ให้มันเสียดสี

5y ago

ค่อนข้างบ่อยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกินน้ำเลยไม่ได้บ่อยมากค่ะ