นมผงเด็กแรกเกิด

อยากถามแม่ที่ให้ลูกกินนมผงเด็กแรกเกิดค่ะว่าแม่ซื้อประมานกี่กรัมหรือประมาณเท่าไหร่ลูกถึงจะกินได้เป็นเดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อถุงเล็กมาให้น้องกินก่อน ต้องดูว่ากินแล้วท้องเสียท้องผูก อ้วก มีผื่น งอแงรึเปล่า เด็กแต่ละคนจะถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ

เพราะอะไรถึงเสริมนมผงค่ะ ลองขนาดเล็กที่สุดแล้วดูการขับถ่าย

2y ago

ว่าจะให้นมแค่สามเดือนก็จะไปทำงานแล้วค่ะ