ลูกดูดเต้าล้วน

อยากถามแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยเต้าล้วนค่ะ ว่านมมันคัดตลอดไหมคะ คือ 4-5วันที่ผ่านมา นมไม่คัดเลยค่ะ แต่แบบนี้เรียกน้ำนมหดรึเปล่าคะ เลี้ยงลูกด้วยเต้าล้วนค่ะไม่ได้ให้ดูดนมขวดเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่คัดเลยค่ะ หรือเพราะเราน้ำนมน้อยด้วยก็ไม่รู้ ลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมง มีพอให้น้องกิน แต่ถ้าจะปั้มนี่คือไม่ออกเลย มาคัดเต้าก็ตอนลูกเลิกเต้าค่ะ

น้ำนมเค้าก็หดค่ะดูดเต้าให้กินถึง5เดือนลูกไม่ได้กินนมเเม่ตั้ง2วันเค้าเลยลองกินหัวปลีทุกวันน้ำนมพุ่งเลยค่ะเเต่ต้องให้ลูกดูด