หมอบอกว่าผลเลือดเราซีดค่ะ

อยากถามแม่คนไหนมีประสบการณ์ซีดบ้างไหมคะ ตอนนี้ 13w 6d ค่ะ หมอเพิ่มยาบำรุงให้ค่ะ แต่อยากทราบว่าพอจะมีอะไรบำรุงเลือดได้ผลดีไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

อาหารเพิ่มธาตุเหล็กค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดแค่ 28 เอง แต่คลอดเองได้ปกติ