มีมูกใสๆช่วงอายุครรภ์23สัปดาห์5วัน

อยากถามแม่คนอื่นๆดูว่า ตอนนี้อายุครรภ์23สัปดาห์5วัน มีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่มีกลิ่นคาว จะมีอันตรายต่อแม่และลูกไหมค่ะ #คนท้อง #ทีมลูกคนแรก

มีมูกใสๆช่วงอายุครรภ์23สัปดาห์5วัน
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ