รอยแผลเป็นแผลถลอก

อยากถามแม่ ๆ บ้านไหนบ้างค่ะที่ลูกมีรอยแผลเป็น แผลถลอก ควรใช้อะไรทาดีค่ะ กลัวลูกโตไปแล้วรอยแผลพวกนี้จะไม่หายอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องใช้อะไรทาค่ะผิวเด็กหายเรวกว่าคนโตเยอะค่ะ อย่าจิตตกเกินไปค่ะ