เราสามารถคลอดลูกได้ตั้งแต่กี่week

อยากถามแม่ แม่ ค่ะ เราสามารถคลอดลูกได้ตั้งแต่กี่weekค่ะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บหน่วงๆ ท้องค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์31+3 กลัวคลอดก่อนกำหนด และตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมซักผ้า เก็บของให้ลูกเลยค่ะ รึว่าเจ็บเตือน เจ็บหลอก 😅ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

37 week ขึ้นไปถึงจะถือว่าคลอดครบกำหนด ต่ำกว่าคือก่อนกำหนดหมด เจ็บเตือนมีหลายแบบค่ะแม่ลองไล่หาอ่านที่แม่ ๆ เขามาโพสต์ถามแล้วเทียบดูนะคะว่ามีอาการแบบไหน

2y ago

ขอบคุณมากๆๆ 🙏🙏🙏

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ

2y ago

🙏🙏ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ